เป็นเรื่องราวที่น่าเอามาเผยแพร่เป็นอย่างมากๆ เหมาะสำหรับหลายๆคนที่เอาไปแบบอย่างก็ได้ค่ะ แต่ก็ต้องคิดวิเคราะห์ลำดับตัวเองให้ดีเสียก่อน ก่อนที่จะทำตามเขาหนุ่มรายนี้นั้นเองค่ะ

เรื่องนี้เป็นเรื่องของหนุ่มไฟแรง เขาเป็นนักศึกษาจบใหม่ หรือใครก็ได้ที่อายุยังน้อยและต้องการมีพร้อมทุกอย่างในขณะที่อายุยังน้อยนับเป็นข่าวที่ทุกคนให้ความสนใจเป็นอย่างมากการสร้างตัวเเบบแปลกๆ ของหนุ่ม อายุเพียง 23 ปี

หลายคนๆคงคิดเหมือนกันว่า เมื่อเรียกจบก็คงอยากจะมีรถมีบ้าน หลายๆคนอาจเคยตั้งความหวังว่า อยากจะมีครบทุกอย่างก่อนอายุ 30 แต่บางคนก็ต้องผิดหวังเพราะอายุ 30 แล้วบางคนยังไม่มีอะไรเป็นของตัวเองเลย

วันนี่เราเลยได้นำเคล็ดลับของหนุ่มรายนี้ โดยเขานั้นได้เล่าว่า ผมซื้อรถ ผมเป็นหนี้ผมได้รถรถยนต์ผ่อนอย่างมากสุดก็ 5 ถึง 6 ปี ต่อมาผมทำบ้าน ผมเป็นหนี้ผมได้บ้าน คุณไม่ซื้อรถ คุณไม่มีหนี้ ไม่มีรถ คุณไม่ทำบ้าน คุณไม่มีหนี้

ไม่มีบ้านคิดจะเป็นหนี้ ผ่อนรถผ่อนบ้านให้รีบเป็นหนี้ตอนอายุน้อยๆ ที่เรายังทำไหวไม่ใช่ไปสร้างหนี้ตอนอายุมากมันจะลำบากเอานะ ไม่สบายมาไม่คุ้มเสียเงินเสียสุขภาพ อดทนลำบากตอนอายุน้อยๆพอผ่อนหมดก็อายุมากพอที่จะหยุดพักผ่อน ไม่ใช่มาเร่งหาตอนแกอย่าสนใจคำพูดคนอื่นที่ว่าเราหัดสร้างหนี้ หนี้นั้นคือทรัพย์สินของเราในอนาคต

หนุ่มรายนี้ยังต่ออีกว่า อย่าเอาเงินไปเที่ยวไปดื่มไปวันๆ ทำให้เงินนั้นเสียเปล่าโดยไม่ใช้เหตุ สุดท้ายคุณจะไม่มีอะไรเลย ตอนนี้ผมมีทุกอย่างภายในอายุ 23 ปี ด้วยความโชคดีของผมที่ผมเป็นคนไม่ดื่มไม่เที่ยว เพราะดิ้นรนจึงมีวันนี้ วัยรุ่นยุคใหม่คิดใหม่นะครับ เพราะคิดต่างจึงมาถึงจุดนี้ เกิดเป็นคนต้องมีหนี้ แล้วสู้กับมันคุณจะมีทุกอย่าง เดินด้วยขาตัวเอง วัยรุ่นสร้างตัว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับความคิดของหนุ่มวัยรุ่นรายนี้ ความคิดของเขานั้นดีมากจริงๆ หลายๆคนในตอนนี้คงจะนั่งขอเงินพ่อแม่ใช้อยู่ ถ้ายังทำแบบนั้นอยู่ละก็เปลี่ยนแปลงตัวเองเลยค่ะ เอาใหม่เริ่มใหม่ เราต้องยืนด้วยขาของตัวเองสิค่ะ ภูมิใจมากกว่าแน่ๆ สู้สู้ค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/384urxt

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

21 − = 15